CallUS lên 3 – Trên đà bật số

Mừng sinh nhật CallUS 3 tuổi

💓 19/11/2018 – 19/11-2021: 3 năm cho một chặng đường của nhà CAS

Cám ơn CallUS-er đã đồng hành trên chặng đường đó. Chúng ta đã và đang làm tốt những gì mà chúng ta đặt ra. Tuổi mới sẽ thêm nhiều thử thách hơn nữa nhưng chúng ta sẽ làm được thôi. Bởi vì CAS tin vào đại gia đình của chúng ta!

    
           
     
Song song với bữa tiệc sinh nhật CallUS tròn 3 tuổi, một cuộc thi #DuetwithCallUS – Song ca cùng CallUS cũng đã diễn ra.
⏰Thời gian: 06 – 17/11/2021
Công bố giải: 20/11/2021
🎫 Thể lệ: Cá nhân tham gia song ca cùng CallUS bài “Khúc hát mừng sinh nhật” bằng cách duet trên Tik Tok @callus_callcenter.
Bước 1: Tìm kiếm người dùng @callus_callcenter trên Tik Tok
Bước 2: Bấm chọn duet với clip CallUS (sẽ có video hướng dẫn cách duet trên Fanpage trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi)
Bước 3: Đăng tải clip đã hoàn thành trên Tik Tok của bạn kèm hashtag #callus3tuoi và gửi về Zalo/Email P. Marketing gồm [MNV – Tên – Team Lead]. Clip sẽ được đăng tải lại trên Fanpage.
🎟 Cách tính điểm: Tổng điểm tương tác trên 2 kênh Tik Tok và Facebook. Mỗi tương tác 1 điểm, share chế độ cônng khai 2 điểm.
🏆 Cơ cấu giải thưởng:
🎼 01 Giải Clip ấn tượng
🎼 01 Giải Clip bùng nổ
🎼 01 Giải Clip xu hướng
🎼 01 Giải Group hùng hậu

Đối với giải Group hùng hậu được tính bằng tổng số người tham gia cuộc thi ở mỗi Group, B.O với điều kiện Group, B.O có tối thiểu 3 clip dự thi.

__________________
KẾT QUẢ CUỘC THI:
– 110 clip duet đã gửi về BTC
– 4 giải đã được trao cho những gương mặt sáng giá