HR Team’s Day 03-01
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Team HR về CALLUS?
————————————————————————————-
Trước tiên, HR Team kể cho Ad và các bạn nghe một câu chuyện nhé:
Ngày xưa có câu tục ngữ:
“ Một cây làm chẳng nên non,
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.
Đây chính là lý do vì sao HR Team lại chọn ngày 03/01 là ngày truyền thống của Team, với một sứ mệnh – ý nghĩa cao cả rằng: 3 cô gái đáng yêu – xinh đẹp nhất quả đất này sẽ cùng nhau hợp sức lại để trở thành một Team đoàn kết, phát triển nhất.
Vâng, xin thưa: Đó chỉ là trên lý thuyết đạo hàm thôi nhé; Còn thực tế, thì: Cà khịa nhau hết mọi ngóc ngách của cuộc đời, ngay cả mấy cái “lối nhỏ” bé xíu cũng không tha cho nhau được; Vì vậy, thay vì 3 cây chụm lại nên một hòn núi cao, nhưng 3 cây nhà HR Team thì mỗi cây 1 góc, nếu có chụm lại thì đốn lửa còn nhanh hơn nữa, hihi. ( Giỡn thôi nhé, 3 cây nhà HR vẫn “yêu thương” nhau lắm)
Còn kỷ niệm đáng nhớ nhất về CALLUS? – Ad hỏi khó quá nhen. Thực sự đối với HR Team, có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại CALLUS, nhưng thời gian được cùng nhau làm việc tại CALLUS mới là đáng trân trọng nhất, sẽ nhớ về nhiều nhất, vì tại đây có tiếng cười, có thử thách, có khó khăn nhưng sẽ không thiếu sự quan tâm, sự chia sẻ của các thành viên trong Back Office nói riêng cũng như đại gia đình CALLUS nói chung luôn dành tặng cho nhau.
Nhân ngày truyền thống của HR Team, 3 nữ chiến binh HR mong muốn HR Team sẽ luôn gắn bó cùng nhau, cùng nhau phát triển, chúc CALLUS sẽ càng phát triển hơn, cùng mến chúc các nam thanh, nữ tú tại CALLUS một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
-HUMAN RESOURCE TEAM-